21 + mẫu đá bếp VICOSTONE sang trọng, hiện đại nhất 2021

Mẫu đá bếp vicostone đẹp được sử dụng nhiều nhất năm 2021. Đá vicostone thành phần chính là tinh thể thạch anh,chống thấm, chống ngấm thích hợp làm bàn bếp

đá vicostone, da vicostone, đá bếp vicostone, da bep vicostone, đá bếp vicostone đẹp, giá đá bếp vicostone

21 + mẫu đá bếp VICOSTONE sang trọng, hiện đại nhất 2021

21 + mẫu đá bếp VICOSTONE sang trọng, hiện đại nhất 2021
Sản phẩm đá bếp VICOSTONE đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để hoàn thiện không gian nội thất căn bếp của mình. Tại sao đá VICOSTONE lại được ưa chuộng đến vậy? Những thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn trả lời!

 

1. Đá bếp VICOSTONE
2. 7 mẫu đá bếp VICOSTONE bộ sưu tập Exotic
3. 8 mẫu đá bếp VICOSTONE bộ sưu tập Natural
4. 6 mẫu đá bếp VICOSTONE bộ sưu tập Classic
5. Ưu điểm của đá VICOSTONE
6. Lưu ý khi sử dụng đá bếp VICOSTONE
7. Hướng dẫn sử dụng bảo dưỡng đá VICOSTONE
8. Báo giá đá bếp VICOSTONE
9. Đại lý đá VICOSTONE uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Xem thêm:15 + mẫu bàn ăn đá VICOSTONE nhân tạo hot nhất năm 2021

 

1. Đá bếp VICOSTONE


Đá bàn bếp VICOSTONE chính là sản phẩm đá được phát triển bởi VICOSTONE – thuộc Tập đoàn PHENIKAA, là một trong những nhà sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp hàng đầu thế giới. Hiện nay, sản phẩm đá VICOSTONE đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Đá ốp bếp VICOSTONE nhận được sự đón nhận của những thị trường khó tính, nổi tiếng khắt khe về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm như châu Âu, Mỹ, Canada,...

 

Sản phẩm đá mặt bếp VICOSTONE là dòng đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp. Đá có cốt liệu chính là thạch anh tự nhiên kết hợp các phụ liệu đặc biệt khác. Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, kỹ thuật tiên tiến và với bí quyết riêng, VICOSTONE đã cho ra đời những sản phẩm đá ấn tượng. Đá nhân tạo VICOSTONE đã khắc phục được những nhược điểm của dòng đá tự nhiên và tiếp tục phát huy những ưu điểm. 

Sự hoàn hảo về chất lượng của đá VICOSTONE chính là yếu tố giúp sản phẩm ngày càng được đón nhận không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Đá VICOSTONE có ứng dụng đa dạng và một trong số đó là ứng dụng làm đá bàn bếp.

 

2. 7 mẫu đá bếp VICOSTONE bộ sưu tập Exotic


Bộ sưu tập đá bàn bếp cao cấp Exotic tái tạo những thiết kế độc đáo, tinh tế, quý phái không chỉ của các sản phẩm đá tự nhiên mà còn từ những vẻ đẹp vô giá của thiên nhiên, là nguồn cảm hứng bất tận cho mọi sáng tạo

 

Vicostone_bq8729

Mẫu đá mặt bếp VICOSTONE GRANDE BQ8729

 

Sản phẩm đá bàn bếp VICOSTONE GRANDE với những đường vân màu xám tối đan xen vào nhau tưởng phản hoàn toàn với nền màu trắng cẩm thạch, mô phỏng những cành cây lớn vươn ra tạp nên điểm nhấn mỹ thuật cho công trình nội thất của bạn.

 

Vicostone_bq8690

Mẫu đá bếp VICOSTONE LUCE DI LUNA BQ8690

 

Lấy cảm hứng từ sản phẩm LUCE DI LUNA trong tự nhiên, một dòng đá quartzite nổi tiếng với những đường vein nhẹ nhàng chạy dọc theo chiều dài tấm đá, sản phẩm đá ốp bếp VICOSTONE LUCE DI LUNA được phá cách khi bổ sung điểm xuyết các đường vein nhỏ chạy chéo cắt ngang tấm đá.

 

Vicostone_bq8829

Mẫu đá bếp VICOSTONE AVALANCHE BQ8829

 

Sản phẩm đá mặt bếp VICOSTONE AVALANCHE độc đáo với những đường vân xám điểm xuyết màu nâu đậm vần vũ, hoà quyện vào nhau tạo thành những vòng xoáy như những con mắt bão cùng hiệu ứng chuyển tiếp nhẹ nhàng và tự nhiên giữa vân và nền đá.

 

Vicostone_bq8811

Mẫu đá ốp bếp VICOSTONE TUSCANY BQ8811

 

Lấy cảm hứng từ sản phẩm Calacatta tự nhiên, dòng đá cẩm thạch nổi tiếng của nước Ý - được mệnh danh là nữ hoàng của đá tự nhiên, đá bếp VICOSTONE TUSCANY nổi bật với những đường vân lớn như những dòng sông chảy tự do và đầy phóng khoảng.

 

Vicostone_BQ8825

Mẫu đá bếp VICOSTONE WHITE FUSION BQ8825

 

Sản phẩm đá mặt bếp VICOSTONE WHITE FUSION độc đáo với những đường vân xám vần vũ, hoà quyện vào nhau tạo thành những vòng xoáy như những con mắt bão cùng hiệu ứng chuyển tiếp nhẹ nhàng và tự nhiên giữa vân và nền đá.

 

Vicostone_bq8660

Mẫu đá bếp VICOSTONE VENATIN BQ8660

 

Sản phẩm đá bàn bếp VICOSTONE VENATIN độc đáo với những đường vân màu xám dệt vào nhau, tạo thành những cành cây lớn, mô phỏng những càng phượng nhẹ nhàng thanh thoát

 

3. 8 mẫu đá bếp VICOSTONE bộ sưu tập Natural


Bộ sưu tập đá VICOSTONE bàn bếp bộ Natural mang sắc thái mạnh mẽ của đá granite cùng sự thanh thoát của đá cẩm thạch, tạo dựng không gian nội thất thân thiện với thiên nhiên

 

Vicostone_bq8870

Mẫu đá bếp VICOSTONE OLYMPUS WHITE BQ8870

 

Lấy cảm hứng từ bề mặt giả xi măng (concrete looking) trong các thiết kế hiện đại hoặc mang đậm phong cách urban - industrial, sản phẩm đá mặ bếp VICOSTONE OLYMPUS WHITE trở nên độc đáo hơn với hiệu ứng vân mốc trắng trên bề mặt xám sáng.

 

Vicostone_bq8530

Mẫu đá bàn bếp VICOSTONE GIOIA CARRARA BQ8530

 

Lấy cảm hứng từ dòng đá cẩm thạch Carrara nổi tiếng của nước Ý, sản phẩm đá bếp VICOSTONE GIOIA CARRARA được thiết kế độc đáo với những đường vân ẩn, nhẹ nhàng xuất hiện với mật độ vừa phải những đủ sức tạo điểm nhấn trên toàn bộ tấm đá, vốn đã rất sang trọng với màu trắng tinh tế tựa cẩm thạch.

 

Vicostone_bq8791

Mẫu đá VICOSTONE TERRENO BQ8791

 

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp hoài cổ của các thiết kế Terrazzo, sản phẩm đá ốp bếp VICOSTONE TERRENO mang phong cách terrazzo looking, phối hợp hài hòa các cục/tảng kích thước trung bình màu trắng trên bề mặt xám nhạt

 

Vicostone_bq8330

Mẫu đá bếp VICOSTONE VENTISCA BQ8330

 

Sản phẩm đá bàn bếp VICOSTONE VENTISCA nằm trong nhóm các sản phẩm được phát triển dựa trên cảm hứng về dòng đá cẩm thạch với các đường vân nhỏ, mềm mại nửa ẩn nửa hiện trên bề mặt tấm đá. càng trở nên độc đáo hơn khi xuất hiện trong sự tương phản nhẹ nhàng giữa những đường vân xám mỏng và bề mặt cẩm thạch trắng thanh thoát.

 

Vicostone_bq8390

Mẫu đá bếp VICOSTONE ROYAL GREY BQ8390

 

Sản phẩm đá mặt bếp VICOSTONE ROYAL GREY nằm trong nhóm các sản phẩm được phát triển dựa trên cảm hứng về dòng đá cẩm thạch với các đường vân nhỏ, mềm mại nửa ẩn nửa hiện trên bề mặt tấm đá. Royal Grey càng trở nên độc đáo hơn khi xuất hiện trong sự tương phản nhẹ nhàng giữa những đường vân trắng mỏng và bề mặt xám ấm.

 

Vicostone_bq8430

Mẫu đá bếp VICOSTONE BOTTICINO CLASSIC BQ8430

 

Phát triển từ dòng đá cẩm thạch Botticino Classic của ý, sản phẩm đá VICOSTONE bàn bếp BOTTICINO CLASSIC được làm mới mình với những đường vein mềm và mỏng hơn, mang tone màu trắng tạo ra sự chuyển tiếp nhẹ nhàng trên nền màu ngà quý phái.

 

Vicostone_bq8710

Mẫu đá VICOSTONE ONDULATO BQ8710

 

Sản phẩm đá Vicostone Ondulato nằm trong nhóm các sản phẩm được phát triển dựa trên cảm hứng về dòng đá với các đường vân nhỏ, mềm mại nửa ẩn nửa hiện trên bề mặt tấm đá. Ondulato như một bãi biển vàng nhìn từ trên cao với những con sóng trắng nhỏ nhẹ đang hoà mình vào bờ cát.

 

4. 6 mẫu đá bếp VICOSTONE bộ sưu tập Classic


Dựa trên các gam màu kinh điển, bộ sưu tập Classic mang nét tao nhã sang trọng thích hợp với mọi công trình kiến trúc cổ điển và hiện đại

 

Vicostone_BC1000

Mẫu đá bếp VICOSTONE SPARKLING BLACK BC1000

 

Dòng sản phẩm sử dụng gương kính tráng bạc của VICOSTONE, tạo hiệu ứng lấp lánh khi quan sát từ các góc độ khác nhau. Dòng sản phẩm nổi bật với sự đa dạng trong màu nền, từ các màu phổ biến như Đen, Xám, Trắng, đến các màu độc đáo như đỏ hay Giả kim loại

 

Vicostone_bq2020

Mẫu đá bếp VICOSTONE ROYAL GOLD BQ2020

 

Dòng sản phẩm đá ốp bếp VICOSTONE ROYAL GOLD mô phỏng vẻ đẹp cổ điển của đá hoa cương truyền thống với các hạt đá kích thước lớn, màu sắc đa dạng và phóng khoáng, tập trung ở những tone màu ấm.

 

Vicostone_bq2102

Mẫu đá VICOSTONE BELGIUM BLUE BQ2102

 

Lấy cảm hứng từ đá limestone cùng tên trong tự nhiên, sản phẩm đá VICOSTONE BELGIUM BLUE với tone màu đen và các chi tiết vân nhỏ, mỏng xuất hiện loang dần toàn...

 

Vicostone_BQ8618

Mẫu đá bếp VICOSTONE AVALON BQ8618

 

Dòng sản phẩm với thiết kế các dải hạt lớn tạo hiệu ứng trầm tích theo thời gian, tổng thể toàn tấm mang màu trung tính, dễ dàng phối hợp với các loại tủ bếp.

 

Vicostone_BQ900

Mẫu đá bếp VICOSTONE CRYSTAL SALT BQ900

 

Dòng sản phẩm sử dụng các hạt thạch anh kích thước lớn, màu trong suốt như gương kính. Các hạt thạch anh này đem lại hiệu ứng chiều sâu trong suốt cho sản phẩm, tạo nên sự độc đáo khi kết hợp với các chi tiết. ánh sáng khác nhau trong không gian nội thất.

Vicostone_BS160

Mẫu đá bếp VICOSTONE DESERT SAND BS160

 

Dòng sản phẩm đá VICOSTONE bàn bếp có sự kết hợp giữa quartz và các hạt cát tạo hiệu ứng bề mặt độc đáo, màu sắc đa dạng được pha trộn với hiệu ứng bắn cát dễ kết hợp với các công trình cổ điển hoặc công trình thương mại.

 

Ngoài những mẫu đá bếp VICOSTONE quý khách hàng nên tham khảo thêm mẫu đá bàn bếp mới lạ độc đáo đang được thịnh hành trong năm 2019 - 2020 cả trong và ngoài nước sẽ giúp bạn có không gian bếp lý tưởng, thoải mái mỗi khi vào bếp làm bữa ăn cho gia đình.

 

5. Ưu điểm của đá VICOSTONE


Trong ngành nội thất, chất lượng và sự nổi tiếng của đá VICOSTONE là không thể phủ nhận. Đó là do đá VICOSTONE sở hữu những ưu điểm vượt trội là:

 

Đa dạng màu sắc: 


Một trong những nhược điểm khiến các sản phẩm đá tự nhiên ít nhận được sự ưu ái của người sử dụng chính là có màu sắc hạn chế. Khi khách hàng muốn tìm sản phẩm đá có màu sắc mình yêu thích hoặc phù hợp với không gian nội thất chung thì khó khăn. Chính vì thế mà VICOSTONE đã cho ra đời các sản phẩm đá với màu sắc vô cùng đa dạng, dải màu phong phú hơn 100 màu. Từ sắc đen tuyền bí ẩn mô phỏng vũ trụ buổi đêm đến sắc trắng tinh khôi mô phỏng nền tuyết trắng xóa. Mọi màu sắc, vẻ đẹp của tự nhiên đều được các nghệ nhân VICOSTONE “thổi hồn” tinh tế vào đá, khiến chúng trở nên sống động.

 

Độ bền cao: 


Độ bền cao bất chấp thời gian chính là một trong những ưu điểm nổi trội nhất của đá VICOSTONE. Được sản xuất bằng công nghệ và dây chuyền hiện đại nhất hiện nay, mỗi sản phẩm đá VICOSTONE ra đời đều đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vì thế mà khách hàng khi sử dụng sản phẩm đá VICOSTONE sẽ thấy sản phẩm luôn bền đẹp theo năm tháng. Độ bền cao cũng giúp khách hàng không mất thời gian và công sức cho việc sửa chữa hoặc thay mới như những sản phẩm kém chất lượng khác.

 

Vicostone_BQ8628Sản phẩm đá bếp VICOSTONE có độ bền cao

 

Khả năng chống xước: 


Đá VICOSTONE có thành phần chính là cốt liệu thạch anh tự nhiên. Đó là khoáng vật có độ cứng chỉ sau kim cương. Chính vì thế mà đá VICOSTONE có khả năng chống xước hoàn hảo. 

 

Khả năng chống thấm tốt: 


Khi sử dụng ở môi trường tiếp xúc với nước khá thường xuyên như mặt bàn bếp, đá VICOSTONE cũng sẽ không bị giảm chất lượng. Đó là do đá có khả năng chống nước rất tốt. Quy trình ép chân không khi sản xuất giúp kết cấu của đá VICOSTONE vô cùng vững chắc, không có lỗ hổng. Nước theo đó không thể thấm vào trong đá. Cũng vì vậy mà nấm mốc hoặc vi khuẩn không có điều kiện để sinh sôi.

 

Dễ dàng bảo dưỡng: 


Nếu bạn e ngại các sản phẩm đá tự nhiên vì quy trình bảo dưỡng phức tạp thì đá VICOSTONE chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Đó là do quy trình bảo dưỡng đá VICOSTONE không hề phức tạp. Bằng những thao tác đơn giản là bạn có thể giữ cho bề mặt đá trở nên sáng đẹp như mới. 

 

Vicostone_BQ8740

Sản phẩm đá bếp VICOSTONE dễ dàng bảo dưỡng

 

An toàn khi sử dụng: Yếu tố an toàn là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu khi lựa chọn sản phẩm đá bàn bếp. Khu vực bàn bếp sẽ là nơi trực tiếp chế biến, nấu nướng thực phẩm. Nếu bạn lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng thì có thể khiến cho các chất độc hại dễ dàng xâm nhập ảnh hưởng tới sức khỏe. Về yếu tố an toàn, đá VICOSTONE có thể khiến cho khách hàng hoàn toàn an tâm dựa vào:


Chứng chỉ NSF (National Sanitation Foundation): Được cấp bởi hiệp hội NSF của Mỹ chứng minh đá VICOSTONE an toàn để sử dụng trong cơ sở y tế, phòng thí nghiệm và môi trường chuẩn bị thực phẩm.


Chứng chỉ GreenGuard & GreenGuard Gold: Các sản phẩm nhận được chứng nhận của GreenGuard sẽ giúp tạo ra một nội thất an toàn với môi trường. 


Tiêu chuẩn GREENGUARD Gold (Children & Schools): Thể hiện đá VICOSTONE đáp ứng được các yêu cầu khắt khe để sử dụng trong trường học.


Microbial resistance ASTM D6329 - 98: Bài kiểm tra cho thấy đá VICOSTONE đạt tiêu chuẩn ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn có hại.


Ngoài ra sản phẩm đá VICOSTONE được VICOSTONE tuyên bố thông qua LBC Compliant rằng tuân thủ danh sách Living Building Challenge Red List. Điều đó chứng minh rằng các sản phẩm đá VICOSTONE không chứa bất kỳ hòa chất độc hại nào nằm trong thành phần cấm sử dụng. Đá VICOSTONE có thể dùng trong các công trình xanh. 

 

6. Lưu ý khi sử dụng đá bếp VICOSTONE

 

Vicostone_bq8220

Không chặt, cắt trực tiếp lên bề mặt đá 

 

Trong quá trình sử dụng đá bếp VICOSTONE, để sản phẩm luôn được bền đẹp, khách hàng nên lưu ý những điểm sau:

 

Không chặt, cắt trực tiếp lên bề mặt đá: Tuy đá VICOSTONE có độ cứng cao song người sử dụng nên tránh chặt hoặc cắt thực phẩm lên bề mặt đá. Thay vào đó, nên sử dụng thớt hoặc các dụng cụ chuyên dụng. 


Tránh tác động hóa học: Tránh tác động trực tiếp lên bề mặt đá như  hydrofluoric acid. Chúng có thể khiến cho màu sắc sản phẩm có sự thay đổi.


Tránh cắt gọt thực phẩm ngay trên bề mặt đá: Việc cắt gọt ngay trên bề mặt đá về lâu dài có thể ảnh hưởng tới độ bóng của sản phẩm.


Vệ sinh thường xuyên, hằng ngày: Sau khi sử dụng xong, bạn nên dùng một chiếc khăn mềm ẩm lau sạch toàn bộ bề mặt đá. Với những vết bẩn khó làm sạch bằng những cách thông thường, hãy sử dụng những công cụ làm sạch chuyên dụng.


Tránh tác động mạnh vào bề mặt đá: Vì có thể khiến mặt đá bị nứt. Người sử dụng nên tránh đứng lên bề mặt đá hoặc đặt các vật quá nặng lên mặt đá. 


Tránh sốc nhiệt: Bạn không nên đặt nồi, xoong, chảo vừa nấu xuống trực tiếp bề mặt đá. Thay vào đó, nên sử dụng các miếng lót nồi.


Không sử dụng chất tẩy rửa mạnh lên bề mặt đá: Nếu muốn vệ sinh, bạn nên sử dụng các loại nước rửa không chứa chất tẩy mạnh hoặc dùng sản phẩm riêng biệt. 

 

7. Hướng dẫn sử dụng bảo dưỡng đá VICOSTONE

 

Vicostone_bq8815

Làm sạch mặt đá bếp thường xuyên để luôn giữ được như mới

 

Để bảo dưỡng đá VICOSTONE, khách hàng cần thực hiện theo những chỉ dẫn sau:

 

Hướng dẫn làm sạch thường xuyên: Với các vết bẩn thông thường như nước cà phê, nước ép hoa quả, vết bút mực, vết sơn,... bạn nên lau ngay lập tức bằng khăn mềm ẩm. Sau đó, sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch hoàn toàn bề mặt đá. Tỷ lệ hoàn hảo của nước tẩy rửa và nước sạch để làm sạch đá VICOSTONE là 5:1. Sau khi làm sạch với nước tẩy rửa, bạn nên lau lại 1 lần nữa bằng nước sạch.


Làm sạch các vết bẩn cứng đầu: Bạn nên sử dụng các chất tẩy rửa có độ pH khoảng từ 6- 8 để làm sạch bề mặt. Sử dụng khăn mềm hặc bọt biển để lau đi vết bẩn.


Làm sạch các vết bẩn khô: Những vết bẩn khô như sơn móng tay, kẹo cao su không nên sử dụng nước tẩy rửa. Thay vào đó, bạn dùng 1 miếng nhựa mỏng, cứng để lấy vết bẩn ra khỏi bề mặt sản phẩm. Sau đó, bạn có thể sử dụng nước tẩy rửa để vệ sinh như bình thường.


8. Báo giá đá bếp VICOSTONE


Với chất lượng vượt trội, điều mà không ít khách hàng quan tâm chính là liệu giá đá VICOSTONE có đắt không? Thực tế thì khoảng giá của đá VICOSTONE khá rộng từ 3 triệu - 12 triệu. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn được mẫu đá mình yêu thích phù hợp với chi phí. Đi kèm với giá cả chính là chất lượng sản phẩm đảm bảo. Vì vậy mà khách hàng không nên lựa chọn những sản phẩm đá bàn bếp có giá cả quá rẻ. Đá giá rẻ có thể không đảm bảo yếu tố về chất lượng cũng như độ an toàn khi sử dụng. 

 

9.  Đại lý đá VICOSTONE uy tín, chất lượng tại Hà Nội


Tại Hà Nội, khách hàng có thể tìm mua sản phẩm đá VICOSTONE tại địa chỉ sau:

 

Showroom_vicostone

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BTN (Nhà phân phối đá VICOSTONE tại Việt Nam )

VPGD & Showroom: B15 - Khu đấu giá Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại:0466596660 - 0978865451

Website:  www.noithattrongoi.com.vn

 

Thông tin về những mẫu đá bếp VICOSTONE sang trọng và hiện đại trên đây hy vọng đã giúp bạn có thêm nhiều tham khảo hữu ích. 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
Nguyễn Khắc Tình
Phone: 0904 955 469
Video