Bộ sưu tập Vicostone - Exotic collection

Nội thất BTN - Đại lý phân phối đá nhân tạo VICOSTONE tại Hà Nội. Thi công đá nhân tạo gốc thạch anh VICOSTONE. Để nhân báo giá đá nhân tạo Vicostone liên hệ 0978865451

VICOSTONE, đá nhân tạo vicostone,vicostone, đá vicostone, Đá nhân tạo gốc thạch anh, Vicostone quazt suface, Thi công đá Vicostone, Đại lý đá Vicostone, Báo giá đá Vicostone, Cung cấp đá Vicostone, Đá bàn bếp Vicostone

EXOTIC COLLECTION

Bộ sưu tập cao cấp Exotic tái tạo những thiết kế độc đáo, tinh tế, quý phái của các sản phẩm đá tự nhiên, là nguồn cảm hứng bất tận cho mọi sáng tạo

 • Đá Vicostone BQ8729 - GrandeĐá Vicostone BQ8729 - Grande
  Mã sản phẩm: BQ8729
  Giá bán: Liên hệ

  Đá Vicostone BQ8729.

  Sản phẩm đá Vicostone Grande với những đường vân màu xám tối đan xen vào nhau tưởng phản hoàn toàn với nền màu trắng cẩm thạch, mô phỏng những cành cây lớn vươn ra tạp nên điểm nhấn mỹ thuật cho công trình nội thất của bạn.

  Đặt muaXem nhanhChi tiết
 • Vicostone BQ8786 - Thunder BlueVicostone BQ8786 - Thunder Blue
  Mã sản phẩm: BQ8786
  Giá bán: Liên hệ

  Vicostone BQ8786

  Sản phẩm đá Vicostone Thunder Blue nổi bật với những đường vân rạn, như những tia sét đánh mạnh mẽ trải dài toàn tấm. Các đường vân này càng trở nên nổi bật hơn trên bề mặt mô phỏng hiệu ứng tương tự granite (granite-looking) với màu xanh lam của đại dương.

  Đặt muaXem nhanhChi tiết
 • Đá nhân tạo Vicostone BQ8738 - GreylacĐá nhân tạo Vicostone BQ8738 - Greylac
  Mã sản phẩm: BQ8738
  Giá bán: Liên hệ

  Đá nhân tạo Vicostone BQ8738 - Greylac.

  Sản phẩm đá Vicostone Greylac nổi bật với những đường vân rạn, như những tia sét đánh mạnh mẽ trải dài toàn tấm. Các đường vân xám đậm màu càng trở nên nổi bật hơn trên bề mặt mô phỏng hiệu ứng cẩm thạch trắng sáng.

  Đặt muaXem nhanhChi tiết
 • Đá nhân tạo Vicostone BQ8740 - Nero MarquinaĐá nhân tạo Vicostone BQ8740 - Nero Marquina
  Mã sản phẩm: BQ8740
  Giá bán: Liên hệ

  Đá nhân tạo Vicostone BQ8740 - Nero Marquina.

  Sản phẩm đá Vicostone Nero Marquina nổi bật với những đường vân rạn, như những tia sét đánh mạnh mẽ trải dài toàn tấm. Các đường vân này càng trở nên nổi bật hơn với màu trắng tương phản hoàn toàn bề mặt mô gần như đen một cách tuyệt đối đầy huyền bí.

  Đặt muaXem nhanhChi tiết
 • Đá nhân tạo Vicostone BQ8788Đá nhân tạo Vicostone BQ8788
  Mã sản phẩm: BQ8788
  Giá bán: Liên hệ

  Đá nhân tạo Vicostone BQ8788 - Diamante.

  Sản phẩm đá Vicostone Diamante nổi bật với những đường vân rạn, như những tia sét đánh mạnh mẽ trải dài toàn tấm. Các đường vân này càng trở nên nổi bật hơn trên bề mặt mô phỏng hiệu ứng tương tự granite (granite-looking) màu trắng phóng khoáng.

  Đặt muaXem nhanhChi tiết
 • Đá nhân tạo Vicostone BQ8730Đá nhân tạo Vicostone BQ8730
  Mã sản phẩm: BQ8730
  Giá bán: Liên hệ

  Đá nhân tạo vicostone BQ8730 - Cemento

  Sản phẩm đá Vicostone Cemento nổi bật với những đường vân rạn, như những tia sét đánh mạnh mẽ trải dài toàn tấm. Các đường vân trắng càng trở nên nổi bật hơn trên bề mặt màu xám tối phóng khoáng.

  Đặt muaXem nhanhChi tiết
 • Đá nhân tạo vicostone BQ9602Đá nhân tạo vicostone BQ9602
  Mã sản phẩm: BQ9602
  Giá bán: Liên hệ

  Đá nhân tạo vicostone BQ9602. (Eramosa) 

  Sản phẩm đá Vicostone Eramosa với thiết kế độc đáo khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm đang có mặt trên thị trường, ở đó từng tấm đá với hoạ tiết và bề mặt mô phòng gần như trọn vẹn những hoa vân gỗ của các thân gỗ lớn trong khu rừng nguyên sinh.

  Đặt muaXem nhanhChi tiết
 • Đá nhân tạo vicostone BQ8628Đá nhân tạo vicostone BQ8628
  Mã sản phẩm: BQ8628
  Giá bán: Liên hệ

  Đá nhân tạo vicostone BQ8628.

  Sản phẩm đá Vicostone Statuario mô phỏng dòng chảy của những dòng sông trên một nền tuyết trắng tuỵệt đối, ở đó những dòng sống không chỉ một màu đơn điệu mà trở nên phá cách với dạng vân lưới như hình ảnh những khối đá lớn vẫn còn phủ tuyết trắng đang xuất hiện giữa dòng chảy xiết.

  Đặt muaXem nhanhChi tiết
 • Đá nhân tạo vicostone BQ8829Đá nhân tạo vicostone BQ8829
  Giá bán: Liên hệ

  Đá nhân tạo vicostone BQ8829

  Sản phẩm đá Vicostone Avalanche độc đáo với những đường vân xám điểm xuyết màu nâu đậm vần vũ, hoà quyện vào nhau tạo thành những vòng xoáy như những con mắt bão cùng hiệu ứng chuyển tiếp nhẹ nhàng và tự nhiên giữa vân và nền đá.

  Đặt muaXem nhanhChi tiết
 • Đá nhân tạo vicostone BQ8825Đá nhân tạo vicostone BQ8825
  Mã sản phẩm: bq8825
  Giá bán: Liên hệ

  Đá nhân tạo vicostone BQ8825.

  Sản phẩm đá Vicostone White Fusion độc đáo với những đường vân xám vần vũ, hoà quyện vào nhau tạo thành những vòng xoáy như những con mắt bão cùng hiệu ứng chuyển tiếp nhẹ nhàng và tự nhiên giữa vân và nền đá.

  Đặt muaXem nhanhChi tiết
 • Đá nhân tạo vicostone BQ9611Đá nhân tạo vicostone BQ9611
  Mã sản phẩm: BQ9611
  Giá bán: Liên hệ

  Đá nhân tạo vicostone BQ9611.

  Sản phẩm đá Vicostone Majestic Black với thiết kế độc đáo khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm đang có mặt trên thị trường, ở đó từng tấm đá với hoạ tiết và bề mặt mô phỏng gần như trọn vẹn những thân gỗ lớn trong các khu rừng nguyên sinh, độc đáo hơn với bề mặt màu đen sang có chiều sâu ra vẻ đẹp sang trọng.

  Đặt muaXem nhanhChi tiết
 • Đá nhân tạo vicostone BQ9610Đá nhân tạo vicostone BQ9610
  Mã sản phẩm: Bq9610
  Giá bán: Liên hệ

  Đá nhân tạo vicostone BQ9610.

  Sản phẩm đá Vicostone Acacia với thiết kế độc đáo khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm đang có mặt trên thị trường, ở đó từng tấm đá với hoạ tiết và bề mặt mô phỏng gần như trọn vẹn những thân gỗ lớn trong các khu rừng nguyên sinh, độc đáo với màu nền xám đậm ấm áp.

  Đặt muaXem nhanhChi tiết
 • Đá nhân tạo vicostone BQ9606Đá nhân tạo vicostone BQ9606
  Mã sản phẩm: Bq9606
  Giá bán: Liên hệ

  Đá nhân tạo vicostone BQ9606.

  Sản phẩm đá Vicostone Avorio với thiết kế độc đáo khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm đang có mặt trên thị trường, ở đó từng tấm đá với hoạ tiết và bề mặt mô phỏng gần như trọn vẹn những thân gỗ lớn trong các khu rừng nguyên sinh, nhưng trở nên đầy sáng tạo với bề mặt trắng thanh thoát và đường vân trở nên mảnh mai điểm xuyết.

  Đặt muaXem nhanhChi tiết
 • Đá nhân tạo vicostone BQ8716Đá nhân tạo vicostone BQ8716
  Mã sản phẩm: BQ8716
  Giá bán: Liên hệ

  Đá nhân tạo vicostone BQ8716.

  Sản phẩm đá Vicostone Thunder Grey nổi bật với những đường vân rạn, như những tia sét đánh mạnh mẽ trải dài toàn tấm. Các đường vân này càng trở nên nổi bật hơn trên bề mặt mô phỏng hiệu ứng tương tự granite (granite-looking) xám sáng phóng khoáng.

  Đặt muaXem nhanhChi tiết
 • Đá nhân tạo vicostone BQ8811Đá nhân tạo vicostone BQ8811
  Mã sản phẩm: Bq8811
  Giá bán: Liên hệ

  Đá nhân tạo vicostone BQ8811.

  Lấy cảm hứng từ sản phẩm Calacatta tự nhiên, dòng đá cẩm thạch nổi tiếng của nước Ý - được mệnh danh là nữ hoàng của đá tự nhiên, đá Vicostone Tuscany nổi bật với những đường vân lớn như những dòng sông chảy tự do và đầy phóng khoảng.

  Đặt muaXem nhanhChi tiết