Đá nhân tạo vicostone - Nội thất BTN Đại lý phân phối đá nhân tạo vicostone

Nội thất BTN - Đại lý phân phối đá nhân tạo VICOSTONE tại Hà Nội. Thi công đá nhân tạo gốc thạch anh VICOSTONE. Để nhân báo giá đá nhân tạo Vicostone liên hệ 0978865451

VICOSTONE, đá nhân tạo vicostone,vicostone, đá vicostone, Đá nhân tạo gốc thạch anh, Vicostone quazt suface, Thi công đá Vicostone, Đại lý đá Vicostone, Báo giá đá Vicostone, Cung cấp đá Vicostone, Đá bàn bếp Vicostone

Đá nhân tạo Vicostone là đá nhân tạo cao cấp gốc thạch anh .

Với những cải tiến mạnh mẽ, năm 2011,Vicostone đã tạo nên một bước đột phá về sản phẩm mới, tạo được tiếng vang trên thị trường quốc tế bằng việc đưa ra thị trường các dòng sản phẩm được thiết kế giống với đá tự nhiên (nature effect), đặc biệt là các dòng đá mà ngay cả trong tự nhiên cũng rất hiếm. Các sản phẩm “nature effect” đã mang vẻ đẹp vốn có của đá tự nhiên đến khách hàng, trong khi có tính chất cơ lý vượt trội so với đá tự nhiên về độ cứng bề mặt, khả năng chống thấm nước, độ bền uốn, nén… Vicostone là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trên thế giới phát triển dòng sản phẩm “nature effect”. Có thể khẳng định rằng chính đá vicostone, chứ không phải một công ty “Tây” nào, đã mở ra hướng phát triển mới cho ngành sản xuất đá nhân tạo thế giới.

Đá Vicostone là thương hiệu đá nhân tạo cao cấp trên thị trường và được sự tin dùng của rất nhiều cá nhân cũng như tập thể . Đá Vicostone những màu sắc phù hợp với không gian như quầy bar , bếp  …..

XEM THÊM >>>>>>>  VICOSTONE CLASSIC COLLECTION

XEM THÊM >>>>>>>  VICOSTONE NATURAL COLLECTION

XEM THÊM >>>>>>>  VICOSTONE EXOTIC COLLECTION

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh

Năng lực sản xuất: Sở hữu 05 dây chuyền sản xuất được chuyểngiao từ hãng Bretonstone® (Ý) .

Hệ thống phân phối toàn cầu với hơn 100 nhà phân phối, chế tác tại khắp các châu lục.Chiếm 25% thị trường ÚC, 9% thị trường Mỹ.

Đa dạng về màu sắc và mẫu mã
Hơn 100 màu sắc với 04 dạng bề mặt độc đáo đáp ứng mọi nhu cầu và thị yếu khách hàng.

KHẢ NĂNG CHỊU ĐƯỢC NHIỆT ĐỘ CAO: có khả năng chịu được nhiệt độ cao, có thể tiếp xúc trực tiếp với nhiệt (trong giới hạn cho phép)  mà không bị cháy.

KHẢ NĂNG CHỐNG BÁM BẨN : có khả năng chống dính bẩn như vệt cà phê, rượu vang, nước chanh, dầu ô liu, giấm, phấn trang điểm,….

KHẢ NĂNG CHỐNG XƯỚC : Chứa xấp xỉ 93% cốt liệu thạch anh, có khả năng chống xước tự nhiên.

ĐỘ CỨNG: Sản phẩm đá vicostone có độ bền uốn cao. Vì vậy sản phẩm ít bị sứt mẻ và rạn nứt trong quá trìnhsử dụng.